Shenzhen Adtek Technology Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: ADTEK
Số nhân viên: 300~500
Doanh thu hàng năm: 1000-5000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: < 10%
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến ADTEK được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các sản phẩm cáp quang hoàn chỉnh và hiệu suất cao cùng các giải pháp phân phối tiền đề cho khách hàng trên toàn thế giới.Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã liên tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm của mình để bắt kịp với tốc độ xu hướng của ngành.

Từ ADTEK, bạn có thể nhận được các giải pháp phù hợp cho cáp quang và cơ sở hạ tầng tiền đề.Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm dây vá sợi quang, đầu nối và bộ điều hợp, bảng vá, cáp LAN Cat5e & Cat6, dây vá, bảng vá và các sản phẩm giắc cắm keystone.

Đội ngũ nhân viên bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật có kiến ​​thức của chúng tôi luôn tận tâm hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và thiết kế các sản phẩm & giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ.Ngoài ra, các dịch vụ ODM cũng được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi giúp bạn cạnh tranh bằng các dịch vụ đổi mới liên tục.

Lịch sử

2007
ADTEK đã thành lập nhà máy để sản xuất và bán các Dây vá sợi quang.

 

2009
ADTEK đã hoàn thành chứng nhận ISO9001 và hệ thống khác.

 

2012

ADTEK thành lập dây chuyền sản xuất MPO / MTP.

 

2015

ADTEK nắm cổ phần trong nhà máy sản xuất kim loại tấm.

 

2016

ADTEK được xác định là Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia.

 

2018

ADTEK tự phát triển các sản phẩm cáp mật độ cao.


2019

· ADTEK cải tiến cấu trúc sản phẩm và phát triển DAC / AOC và các sản phẩm kết nối khác.
· Thành lập nhà máy sản xuất cáp mạng và cáp vá tại Việt Nam để mở rộng năng lực sản xuất.

 

Năm 2020

ADTEK đáp ứng nhu cầu của 5G và thành lập dây chuyền sản xuất bộ chia sóng.

 

Năm 2020

· ADTEK tự phát triển các thành phần quang thụ động.(MT chèn, v.v.)
· Cơ sở sản xuất chuẩn bị tại Giang Tô.

 

Năm 2021

Hợp tác với các trung tâm nghiên cứu quốc gia và chuẩn bị thành lập Phòng thí nghiệm R&D.

Dịch vụ

Thâm Quyến ADTEK Technology Co., Ltd. tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm kết nối cáp quang và cáp đồng cho khách hàng toàn cầu, đồng thời cung cấp hệ thống cáp quang một cửa và giải pháp cáp mạng toàn diện cho các nhà khai thác trong và ngoài nước, các nhà cung cấp thiết bị chính viễn thông và các nhà tích hợp hệ thống .

Với quan niệm "không ngừng tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cáp quang", ADTEK không ngừng giới thiệu các thiết bị sản xuất và dụng cụ thử nghiệm tiên tiến trên thế giới.Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015 và OHSAS 18001:2007 chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.Công ty lấy "chất lượng là cuộc sống" làm mục đích, các sản phẩm đã đạt chứng nhận CE, RoHS, UL, FCC, để đảm bảo độ tin cậy và ổn định của mỗi sản phẩm, cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

Thâm Quyến ADTEK Technology Co., Ltd. có hơn 500 nhân viên, trong đó 15 R & D chuyên nghiệp và 2 đội kỹ sư cam kết nghiên cứu 160G ~ 400G tốc độ siêu cao, băng thông cực lớn, truyền tải mạng cực thấp , để theo kịp sự phát triển của The Times và nhu cầu của người dùng.